Anh Nguyễn Công Tẩn làm Chủ nhiệm Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM Chi hội Gia Định Nhiệm kỳ XII

Ngày 18/01/2024 vừa qua, anh Nguyễn Công Tẩn, Chủ tịch HĐQT / TGĐ Công ty CP Công nghệ Citek Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ TPHCM đã được bầu chọn và nhận quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm Chi hội Gia Định thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM.

Cũng tại sự kiện này, Chi hội Gia Định đã tổ chức một chuỗi sự kiện với chủ đề “ Một thập kỷ Vươn tầm – Bừng Sáng”

Sự kiện đã diễn ra trong không khí ấm áp sum vầy với 180 khách mời , là Hội viên Chi hội Gia Định, Thường trực và Ủy viên BCH Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM , Đối tác, Hiệp hội bạn và các hội viên thuộc YBA HCM.

Mở đầu cho các chuỗi hoạt động trong một ngày đặc biệt là Talk Show “ Nấc Thang Vươn Tầm – Trải Nghiệm Khách hàng Xuất Sắc”, với sự chia sẻ từ diễn giả vô cùng đặc biệt , anh là người sáng lập chuỗi phở 24, là Cố vấn đặc biệt của trường đại học Western Sysney, là Viện Trưởng của Viện Doanh Nhân Đương Đại LQT, anh đồng thời cũng là một người đàn anh một người bạn của Hội Doanh Nhân trẻ Tp.HCM trong suốt những năm qua, Doanh Nhân – Tiến sĩ Lý Quí Trung

Tiếp đó là một điểm nhấn cho sự kiện là Phần tổng kết hoạt động Nhiệm kỳ XI và Tọa đàm, đối thoại cùng Hội viên , đây cũng là một dấu ấn mới của chương trình năm nay. Đây là cơ hội để lắng nghe và chia sẻ ý kiến của các hội viên, những tâm tư, nguyện vọng cho nhiệm kỳ sắp tới,kế hoạch định hướng hoạt động nhiệm kỳ XII. .Song song đó là Phần giao thương tour tại sự kiện.

Vào Buổi tối cùng ngày, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM Chi hội Gia Định đã tổ chức chương trình YEP được diễn ra thường niên vào dịp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới , chúng ta đặc biệt tri ân những đóng góp của Chủ nhiệm các thời kỳ , Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ XI , ra mắt Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ XII với lễ chuyển giao đậm tinh thần “Dấn thân –Đổi mới – Đột phá – Vươn Tầm “.

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts