Thăm hội viên tháng 10 (Thép Việt & Amit)

Ngày 19/10 Ban Chủ nhiệm Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội Gia Định tổ chức Chương trình Thăm Hội viên tháng 10, chia làm 3 đoàn.Đoàn 3 có anh Nguyễn Hoàng Phi Thành viên Ban chủ nhiệm Chi hội, Giám Đốc Công ty TNHH Safety Care làm Trưởng Đoàn và các anh chị hội viên Chi hội đã có Chuyến Thăm Doanh nghiệp Hội viên.

1.Hội viên Anh Phạm Ngọc Dũng – Giám Đốc CÔNG TY TNHH THÉP VIỆT

Được thành lập năm 2007 với tên gọi Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại THÉP VIỆT, trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp , cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, công ty luôn tự hào tạo ra sản phẩm xanh, hiện đại và phù hợp với nhu cầu chung của thị hiếu khách hàng.

Công ty THÉP VIỆT đã thiết kế và thi công trên 100 công trình nhà ở, biệt thự, kho bãi, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, hạ tầng,… rộng khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,…

Website : thepviet@thepviet.net

2. Hội viên Anh Lê Quốc Thạo – Tổng Giám Đốc CÔNG TY CP AMIT GROUP

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, đồng hành cùng đội ngũ hơn 200 nhân sự có trình độ cao, AMIT cam kết mang đến các giải pháp công nghệ có chất lượng cao và phù hợp nhất đến với khách hàng, góp phần vào sự phát triển và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Website : https://amitgroup.vn/vi/

Trong chuyến đi Đoàn được lãnh đạo các bên tiếp đón, giúp cho các anh chị Hội viên hiểu hơn về các lĩnh vực hoạt động của các bên .

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội Gia Định chúc các công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh và sau chuyến Thăm này hai bên sẽ có những kết nối đem lại nhiều giá trị cho Hội viên. Cảm ơn Quý doanh nghiệp Hội viên đã tiếp đón Đoàn

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts