Thư Chúc Tết !

Thân chào các Anh/Chị Doanh Nhân Trẻ TP.HCM – Chi hội Gia Định,

Thời khắc năm mới đã đến!

Cũng là lúc chúng ta nhìn lại …

2023 đã đi qua và 2024 đang bắt đầu, mỗi doanh nghiệp của chúng ta đều đang trong khúc quanh của thời cuộc, khi mà kinh tế xanh, kinh tế sáng tạo đang mạnh mẽ thách thức nhưng cùng với nó là những cơ hội tiềm năng.

Mỗi doanh nhân luôn là lá cờ đầu trong doanh nghiệp mình, từ việc nhận thức, chuẩn bị hành động để giúp doanh nghiệp mình phát triển bền vững hơn. Khi thấu hiểu khái niệm “Bền vững” và bắt tay thực hiện nó, các doanh nhân sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị, nhiều góc nhìn mới, nhiều ý tưởng đổi mới sáng tạo cũng như thêm động lực mới để tiếp tục “marathon” với doanh nghiệp mình.

Như trong cuốn sách “Build to Last” và gần hơn là trong bài chia sẻ nhẹ nhàng của anh Lý Quí Trung trong sự kiện YEP 2023, những khúc quanh như thế này, chúng ta hãy quay về những giá trị nền tảng, những tư tưởng & giá trị cốt lõi và cơ bản nhất, từng bước sẽ giúp cho doanh nghiệp mình có 1 sự chuẩn bị vững chãi để đón những cơ hội mới trong giai đoạn mới. Đến với Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM , mỗi doanh nhân chúng ta sẽ có nhiều cơ hội dấn thân hơn, cho đi nhiều hơn, nhận lại nhiều giá trị hơn từ các anh/chị doanh nhân khác để chúng ta chắc chắn và tự tin rằng, mình sẽ luôn được đồng hành – thấu hiểu – chia sẻ cùng nhau để nâng tầm bản thân và vươn tầm doanh nghiệp.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Tẩn xin đại diện Ban chủ nhiệm Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội Gia Định, xin kính chúc các Anh/Chị Doanh Nhân Trẻ chúng ta nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng, nhiều khát vọng và niềm tin để giúp cho doanh nghiệp mình nhẹ nhàng đi qua khúc quanh, chuẩn bị một nội lực vững chắc để đón đầu nhiều cơ hội mới.

Mến Chúc các anh chị cùng người thân đón Năm mới An khang – Thịnh Vượng.

TM. BAN CHỦ NHIỆM CHI HỘI GIA ĐỊNH

Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM

Chủ nhiệm Nguyễn Công Tẩn

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts