Chuỗi workshop “Cùng CEO vượt sóng”: B2B Inbound Marketing & Sales

Mục tiêu chiến lược trọng điểm của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM trong nhiệm kỳ 11 là nâng cao năng lực hội viên và nâng tầm doanh nhân. Ban Chủ nhiệm Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM – Chi hội Gia Định mong muốn trong thời gian này đồng hành cùng những vị thuyền trưởng CEO để tiếp thêm những hành trang, kinh nghiệm quý giá cho con thuyền của mình, để chúng ta không chỉ vượt qua cơn sóng Covid 19 mà nhiều cơn sóng khác

Ngày 31/7, YBA Chi Hội Gia Định đã tổ chức Buổi đầu tiên trong Chuỗi Workshop “Cùng CEO Vượt Sóng” mang tên “B2B inbound Marketing & Sale”  với sự dẫn dắt chia sẻ của chuyên gia anh TRƯƠNG VĂN QUÝ – Tổng Giám Đốc của EQ Technology & Communication và điều phối từ anh NGUYỄN CÔNG TẨN UV BCH YBA, BCN YBA Chi Hội Gia Định, cùng gần 50 CEO của các Doanh nghiệp là Hội viên thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã dành thời gian đến tham dự buổi chia sẻ này.

Buổi chia sẻ do anh TRƯƠNG VĂN QUÝ – Tổng Giám Đốc của EQ Technology & Communication là diễn giả chính, anh đã giúp mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích về :

1. Sự thay đổi của khách hàng doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Quá trình ra quyết định và những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng doanh nghiệp.

2. Vai trò mới của Marketing trong kinh doanh B2B. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, thay đổi thái độ và hành vi của của khách hàng mục tiêu bằng các hoạt động marketing

3. Inbound marketing B2B – Làm sao để khách hàng tự tìm đến bạn: inbound marketing là gì? Thu hút khách hàng đến doanh nghiệp của bạn bằng inbound marketing như thế nào?

Buổi chia sẻ đã kết thúc thành công trong không khí thân tình, cũng không kém phần sôi nổi với những câu hỏi của các anh chị xoay quay chủ đề và sự chia sẻ cách làm từ các anh chị hội viên có kinh nghiệm.

Một lần nữa, YBA Chi hội Gia Định xin trân trọng cảm ơn quý Nhà tài trợ, đơn vị đồng hành cùng quý anh chị đã tham dự cùng chúng tôi tại buổi chia sẻ lần này. Xin kính chúc quí anh chị CEO sức khỏe và thành công!

Ban tổ chức rất mong nhận được góp ý của quý anh/chị để mang đến những buổi tiếp theo được tốt hơn.

Nếu Quý anh chị cần thông tin về chuỗi sự kiện tiếp theo,  xin vui lòng liên hệ: Ms.Thương: + 84 905 366 400 hoặc theo dõi sự kiện tại: https://www.facebook.com/ChihoiYBA.GiaDinh

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts