Công ty TNHH Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng (VN RESOURCE)

Anh Thái Bình Quý

Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng (VN RESOURCE)

41/7 Phạm Ngũ Lão,P3,Quận Gò Vấp

Hotline : (84 28) 730 000 44

Website: www.VnResource.vn

Email: contact@VnResource.vn

Đôi nét về VN RESOURCE

Thành lập năm 2005, trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển cùng triết lý “Your Trust,Our Success”, VnResource định hình trở thành công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ và giải pháp phần mềm tại Việt Nam.

Sản phẩm tiêu biểu

1. Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro: là công cụ đắc lực hỗ trợ quản lý nhân sự cho doanh nghiệp không chỉ trong các nghiệp vụ thông thường như chấm công, tính lương,…mà còn là công cụ để xây dựng hệ thống chức danh, bộ tiêu chuẩn đào tạo,…

2. Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro: được xây dựng là một giải pháp quản lý toàn diện, nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, của các đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục qua việc hỗ trợ đầy đủ các tính năng quản lý.

Với tầm nhìn trở thành đối tác cung cấp các giải pháp phần mềm Quản lý Doanh nghiệp, các Dịch vụ CNTT hàng đầu, tin cậy trong và ngoài nước,VnResource luôn định hướng mang đến thị trường những sản phẩm,dịch vụ chất lượng cùng chi phí cạnh tranh để khẳng định sức sáng tạo và năng lực công nghệ của con người Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0.

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts