NaviWorld – Nhà cung cấp hàng đầu của Microsoft ERP / CRM, Dịch vụ CNTT & Kinh doanh

NaviWorld là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT & Tư vấn Doanh nghiệp (ERP) hàng đầu tại các khu vực Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông cung cấp cho các công ty quốc tế và địa phương các giải pháp và sản phẩm Tư vấn CNTT & ERP.

NaviWorld là Đối tác được Chứng nhận Vàng tập trung vào công nghệ của Microsoft và các nền tảng Microsoft Dynamics ERP NAV (Navision), Dynamics 365, Dynamics Business Central & Office365. Chúng tôi cũng cung cấp phát triển / tích hợp SharePoint, .Net, SQL, eCommerce và Mobility.

NaviWorld cũng cung cấp dịch vụ thuê ngoài và tìm kiếm điều hành cùng với các dịch vụ Tư vấn Kinh doanh & Quản lý Dự án.Kiến thức về lĩnh vực ngành chính của NaviWorld có được trong Dịch vụ, Dự án, Khách sạn, Sản xuất, Bán lẻ và Thương mại.

Các giải pháp ngành dọc của chúng tôi cho những ngành này giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả đẳng cấp thế giới thông qua một hệ thống kinh doanh tích hợp, đơn giản hóa và tự động hóa

.👉Các Sản phẩm của Naviworld

1.Microsoft Dynamics NAV

2. Microsoft Dynamics 365

3. Microsoft Dynamics Business Central

4. Microsoft Dynamics CRM

5. Microsoft Office 365

👉Các lĩnh vực, sản phẩm do Naviworld phân phối và làm đối tác.

1. Thế hệ Thermomix TM6

Thermomix là một thiết bị nhà bếp đa năng thông minh có thể kết nối internet, với hơn 20 chức năng được tích hợp chỉ trong một thiết bị điện tử kỹ thuật số duy nhất. Thermomix thực hiện được tất cả các chức năng như băm, nghiền, trộn, đánh kem, cân, xay, nhào bột và nhiều chức năng khác chỉ với một nút chạm.

Tìm hiểu thêm thông tin : https://thermomixvietnam.vn

2. NGŨ CỐC BÁN CHẠY TẠI THÁI LAN

Godent là nhãn hiệu ngũ cốc dinh dưỡng đứng trong “Top 3” sản phẩm ngũ cốc tại Thái Lan và là nhãn hiệu ngũ cốc duy nhất sản xuất từ hạt nguyên cám tự nhiên cung cấp protein thực vật chất lượng cao với tiêu chuẩn chất lượng GMP, HACCP, Halal.

Tìm hiểu thêm thông tin : www.godent.com.vn

👉Thông tin liên hệ

Công ty TNHH NaviWorld Việt Nam

Lầu 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh, HCM

Điện thoại : (84-28) 3840 3177 – Fax: (84-28) 3518 0159

Email: info@naviworld.com.vn

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts