Talkshow Dịch chuyển nhanh mô hình bán hàng 4.0

Cuộc cách mạng công nghệ mang tên 4.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới với sự tác động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Những thay đổi về chiều rộng và chiều sâu của nó thúc đẩy các doanh nghiệp từng bước thay đổi và thích nghi với nó cũng như tìm hướng đi đúng cho doanh nghiệp của mình. Và dịch chuyển mô hình kinh doanh là một điểm sáng trong quá trình tìm kiếm hướng đi mới cho các doanh nghiệp đang gặp phải các khó khăn về mặt tài chính cũng như về tiềm lực con người.

Nằm trong Dự án vietnam2030.vn với chuỗi chương trình đồng hành cùng 500.000 Doanh nghiệp chuyển đổi số và kinh doanh số hiệu quả, vào cuối tuần qua, thứ 7 ngày 21 tháng 08 năm 2021, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Saigon Time Club và BIT Academy đã phối hợp tổ chức buổi talkshow online với chủ đề: “Dịch chuyển nhanh mô hình bán hàng 4.0”. Buổi talkshow với sự có mặt của anh HLV Lê Nguyễn Hồng Phương – Chủ tịch BIT Group và Chuyên gia Tình Nguyễn Co-Founder LadiPage Vietnam. Buổi Talkshow đã thu hút hơn 300 khán giả đang là chủ doanh nghiệp SMEs, trưởng các bộ phận, phòng ban quan tâm đến vấn đề dịch chuyển nhanh mô hình bán hàng một cách hiệu quả trong và sau đại dịch.

Theo HLV Lê Nguyễn Hồng Phương: “Trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng nền tảng công nghệ để hỗ trợ họ trong việc kinh doanh. Các doanh nghiệp thấy được những điểm sáng như có thể tạo được mô hình kinh doanh mới trong mùa dịch, hoặc có thể tiếp cận với công nghệ và tiếp cận được cách bán hàng mới để phát triển ngay trong mùa dịch. Nếu chúng ta chưa phải là người đủ khả năng để triển khai, ứng dụng các nền tảng công nghệ trong lúc này thì chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ còn hơn là chậm chân và không phát triển. Bán hàng là một nghệ thuật kể chuyện, nhưng muốn có nghệ thuật thì phải có kỹ thuật. Nếu như chúng ta muốn tạo nên một câu chuyện thì mô hình AIDA là một mô hình thích hợp để các doanh nghiệp vận dụng tạo ra một câu chuyện để thu hút khách hàng của mình, mô hình này cũng có thể còn được dùng trong việc tuyển dụng nhân sự, marketing và lãnh đạo.”

Tham gia buổi talkshow, khách hàng không chỉ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích, những kinh nghiệm từ các chuyên gia mà còn được cung cấp những kiến thức vô cùng giá trị như:

– Bối cảnh thị trường hiện nay dịch chuyển như thế nào?

– Những thay đổi hành vi khách hàng trong thời kỳ 4.0

– Bí quyết làm thế nào tiếp cận được nhiều khách hàng nhất khi công ty SMEs hạn chế về nguồn lực tài chính và nhân sự.

– Những lưu ý quan trọng để tạo trang bán hàng hiệu quả

Theo Chuyên gia Tình Nguyễn: “Làn sóng dịch thứ 1 chúng ta chưa nói đến, nhưng đến thứ 2, thứ 3 chúng ta đã thấy được mầm móng và làn sóng thứ 4 này được xem là làn sóng ảnh hưởng trực tiếp, mạnh mẽ đến đa phần các doanh nghiệp. Thời điểm này là cơ hội để làm lại mình, làm mới cho chính doanh nghiệp của mình. Chúng ta nhìn nhận lại lộ trình phát triển của doanh nghiệp như sản phẩm, chiến lược kinh doanh, bộ máy nhân sự, bộ máy lãnh đạo, khách hàng và cách thức chăm sóc khách hàng,… Hiện tại, chúng ta có thời gian để bắt đầu xây dựng lại website, có thêm cho mình các công nghệ tự động hóa, xây dựng lại 1 quy trình chuẩn cho doanh nghiệp của mình như quy trình bán hàng, tiếp thị,.. Khi đại dịch đi qua, khi có những quy trình ấy, các anh chị sẽ cảm thấy việc kinh doanh nhẹ nhàng hơn rất nhiều.”

Trong phần giải đáp thắc mắc, câu hỏi từ khán giả Chau Nguyen đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các khán giả xem livestream cũng như hai vị chuyên gia với nội dung: “Hai chuyên gia cho em hỏi là để bắt đầu thực hiện trang bán hàng thì cần những kỹ năng gì? Ngoài việc bán hàng thì mình còn có thể làm được những gì trên trang này? Mình nên kéo nhiều người vào xem trang càng tốt hay mình nên chú trọng vào việc chuẩn bị nội dung?”. Sau khi nhận được giải đáp thắc mắc từ hai chuyên gia, chị cũng đã để lại bình luận: “2 diễn giả chia sẻ rất hay, nhiều kiến thức bổ ích, sát sườn thực tế”. Còn rất nhiều chia sẻ, cảm xúc khác đến từ nhiều khán giả xem talkshow. Buổi Talkshow: “Dịch chuyển nhanh mô hình bán hàng 4.0” vừa qua đã mang đến nhiều kiến thức hay và hữu ích về cách nhìn nhận bối cảnh hiện tại của doanh nghiệp và các cơ hội để bán được hàng ngay trong giãn cách.

Theo đó, Dự án Vietnam2030.vn  sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo online thường tuần nằm trong chuỗi chương trình đồng hành cùng 500.000 doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số, kinh doanh số hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BIT Academy – Học viện kinh doanh số thực & chiến

0899 910 979

Zalo OA: zalo.me/4354897191185231594

Facebook: https://www.facebook.com/BIT.com.vn

Linked in: https://www.linkedin.com/company/bitvn

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts