YBA Gia Định tổ chức Buổi họp mặt Online – Đồng lòng chống dịch

Ngày 03/06/2021, Ban chủ nhiệm Chi hội Gia Định đã có Buổi họp mặt online với chủ đề “ YBA GIA ĐỊNH – ĐỒNG LÒNG CHỐNG DỊCH” cùng với 20 anh chị Hội viên tham gia, chương trình được thực hiện trên nền tảng Google Meet, do anh Vinh Hồ tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật.

Buổi gặp mặt nhằm mục đích nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp, lắng nghe những chia sẻ của các doanh nghiệp hội viên đặc biệt doanh nghiệp thuộc Quận Gò Vấp và Quận 12.

Qua buổi chia sẻ Chi hội đã ghi nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực từ phía các Doanh nghiệp hội viên và những giải pháp vượt qua giai đoạn Covid lần này như:

1.Giải pháp lập tổ covid tại công ty, báo cáo lịch trình hoạt động khi tới công ty làm (Anh Sơn – Bảo Minh Gia Định chia sẻ)

2. Công ty cho ra đời Giải pháp cho DN đánh giá nguy cơ lây nhiễm Covid tại các tỉnh thành trong cả nước (Anh Nhuận ATALINK chia sẻ)

3. Tăng cường thể dục thể thao, nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình, nâng cao kiến thức và luôn tạo trạng thái tích cực trong thời gian này (Anh Tumi – Mi Hồng và chị Bích Trâm – Cao su Đông Nam Á chia sẻ)

4. Liên kết, hợp tác các thành viên YBA tạo chuỗi giá trị, gắn kết cùng phát triển (Power team)

Thay mặt BCN cảm ơn các anh chị hội viên đã sắp xếp thời gian tham gia và chia sẻ. Mong các anh chị sẽ luôn tràn đầy năng lượng tích cực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hẹn các anh chị hội viên ở lần gặp mặt lần sau với những chia sẻ mới mẻ và đầy tích cực.

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts