IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS (ITS) vinh dự nhận giải “Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm” tại Sao Khuê 2021

Ngày 24/04/2021, ITS đã dự lễ công bố và Trao giải Sao Khuê 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Giải thưởng Sao khuê được đánh giá là uy tín bậc nhất cho các doanh nghiệp cung cấp giải pháp CNTT và phát triển phần mềm tại Việt Nam, được tổ chức trong suốt 17 năm với gần 300 giải pháp dịch vụ từ 161 doanh nghiệp.

Tại lễ trao giải, ITS được vinh danh là sản phẩm, giải pháp số xuất sắc của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT thuộc lĩnh vực bán hàng, phân phối, bán lẻ và chuỗi cung ứng. Giải thưởng là minh chứng cho sự cố gắng và quyết tâm không ngừng của tập thể ITS với mong muốn góp phần xây dựng và phát triển lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

ITS tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho chuỗi cung ứng dựa trên nền tảng là các hệ thống quản quản trị bán hàng (nRMS), quản trị kho (WMS), quản trị vận tải (TMS). Ra mắt vào năm 2016, ITS từng bước trở thành nền tảng khách hàng thân thiết hàng đầu với các các đối tác chiến lược trong hệ sinh thái như: KiDo Group, Loc Troi, Dam Ca Mau,…

ITS luôn nỗ lực hoàn thiện, đổi mới sáng tạo mỗi ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng.

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts