YBA Gia Định – Thăm Hội viên tháng 09.2021

Sáng hôm nay ngày 29.09, Chi hội Gia Định đã tổ chức chương trình “Thăm hội viên Tháng 9.2021” online, với sự chủ trì của chị Võ Thị Mai Oanh – Thành viên Ban hội viên Phụ trách Chăm sóc Hội viên Tiềm Năng, CEO Công ty TNHH Dịch vụ kế toán ATP và anh Nguyễn Thanh Hà – Phó Chủ nhiệm Phụ trách Hội viên, CEO Công ty CP Phân phối Gia Cát, cùng 16 anh chị hội viên của Chi hội.

Đã có buổi thăm thân mật cùng đại diện 04 doanh nghiệp Hội viên trong Ngôi nhà chung Chi hội Gia Định

1.Anh Phạm Tiến Dũng CEO và Chị Phạm Thị Dung –  Phó Giám Đốc phụ trách Khách hàng Event, Công ty TNHH Nón Xanh

Được thành lập năm 2010, với  11 năm kinh nghiệm hoạt động tập trung 3 mảng: Tổ chức sự kiện Offline, Tổ chức sự kiện Online và Cung cấp các vật phẩm quà tặng.

Để biết thêm thông tin mời quý anh chị tham khảo qua link  : www.greenhat.com.vn

2.Anh Trần Công Tường – Giám Đốc Vùng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK)

VPBank theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường, đó là nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận và chú trọng tăng trưởng chất lượng hoạt động.

Là đơn vị  Ngân hàng chuyển đổi số xuất sắc, tiện ích, dễ dàng sử dụng

Để biết thêm thông tin mời quý anh chị tham khảo qua link : https://www.vpbank.com.vn/

3.Anh Huỳnh Minh Triết – Giám Đốc, Công ty CP TM & DV BDOOP

Được thành lập năm 2015, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, tư vấn bán và hỗ trợ toàn bộ việc Tích hợp và Bảo trì hệ thống CNTT; dịch vụ tư vấn Ứng dụng kinh doanh cho Doanh nghiệp Thương Mại, sản xuất và dầu khí và cung cấp các hợp đồng bảo trì 24×7 thông qua đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và có chứng nhận Các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, các giải pháp về phần cứng và phần mềm công nghệ thông tin.

 Để biết thêm thông tin mời quý anh chị tham khảo qua link : http://www.bdoop.com/

4.Anh Nguyễn Đình Trí – Giám Đốc Đối Ngoại, Công ty P.A Việt Nam

Được thành lập từ năm 2001 công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp, ứng dụng cho khách hàng.Là nhà đăng ký có thị phần tên miền lớn nhất Việt Nam theo thống kê của VNNIC.

PA Việt Nam tư vấn & hỗ trợ các đơn vị, tổ chức xây dựng kinh doanh Online trong thời đại chuyển đổi số với các sản phẩm như : thiết kế Website, hóa đơn điện tử, room30s, tổng đài ảo….

Để biết thêm thông tin mời quý anh chị tham khảo qua link : www.pavietnam.vn

Chương trình diễn ra với mong muốn nắm bắt thông tin về Doanh nghiệp Hội viên và giới thiệu về hoạt động của Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM – Chi hội Gia Định, lắng nghe chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ cùng kết quả kinh doanh của doanh nghiệp cùng kết nối tìm hiểu sâu với nhau để cùng phát triển kinh doanh, cũng như những mong muốn đề xuất góp ý các hoạt động của Hội.

Kết thúc buổi gặp gỡ, thay mặt BTC chúc 4 công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh, cùng mong muốn 4 doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của YBA-HCM trong thời gian tới nhằm xây dựng mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội càng ngày càng gắn bó.

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts