YBA Gia Định tổ chức Buổi Orientation lần 2.2021

Ngày 22/07 Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM – Chi hội Gia Định đã tổ chức thành công “Buổi giới thiệu về hội – YBA GIA ĐỊNH ORIENTATION LẦN 2.2021” qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Công Tẩn – Ủy viên BCH, TV BCN Chi hội Gia Định/TGĐ Công ty CP Công nghệ Citek .

Với sự tham gia của hơn 10 thành viên là Hội viên mới cũng như hội viên tiềm năng của Chi hội. Buổi chia sẻ giúp hội viên mới hiểu rõ về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của YBA HCM và giúp hội viên biết cách hoà nhập và khai thác giá trị từ YBA và YBA Gia Định.

Nhân chương trình Chị Phan Thị Tuyết Mai – Phó Chánh VP Hội, Thư ký Tổ công tác hỗ trợ Hội viên của Hội cũng chia sẻ 3 hoạt động chính của Tổ như : Đóng góp ý kiến về chính sách ; Kết nối Hội viên trong công tác hỗ trợ kinh doanh – “YBA dùng hàng YBA”, nếu anh chị đang có những khúc mắc không biết phải “tỏ” cùng ai về các vấn đề của doanh nghiệp, pháp lý ….Hãy đăng ký đặt lịch hẹn để được chia sẻ, tư vấn One by One với Tổ Công tác

Mong rằng các anh chị Hội viên mới sẽ hội nhập nhanh chóng, chủ động tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội cũng như YBA Gia Định sắp tới.

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts